Hội thi trang trí nón lá với chủ đề: “Nhớ ơn thầy cô- Yêu quê hương đất nước”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), sáng 17/11/2023, trường Tiểu học Lê Hồng Phong, xã Quảng Tín, huyện Đắk R’Lấp tổ chức hội thi trang trí nón lá với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô- Yêu quê hương đất nước”.

Tham gia Hội thi là các em học sinh khối 1,2,3. Theo đó, mỗi lớp trang trí ít nhất một cặp nón lá theo chủ đề “Nhớ ơn thầy cô – Yêu quê hương đất nước” như phong cảnh quê hương Việt Nam, người thầy kính yêu, hồn sen, quê hương tôi… được thể hiện với  các hình thức gồm: màu nước, sơn, cắt, dán tạo hình các mẫu trang trí từ giấy thủ công, vải, hoa, lá tươi, khô; đính, kết cườm, các loại đá…

Hội thi là sân chơi lành mạnh bổ ích giúp các em phát triển năng khiếu, thể hiện sở trường vẽ, sự khéo tay trong trang trí, sáng tạo trong nghệ thuật; là cơ hội để các em phát huy tinh thần đoàn kết, năng lực giao tiếp hợp tác, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng thuyết trìnhđồng thời là dịp thể hiện lòng biết ơn với các thầy cô giáo, tình yêu quê hương đất nước.

Với nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo các lớp đều có những sản phẩm hết sức đẹp mắt, ý nghĩa.

Những nét vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu hòa cùng sắc màu rực rỡ đã tạo nên những chiếc nón vô cùng ấn tượng và sinh động thể hiện và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với  thầy cô.

Học sinh tham quan, nhận xét, chia sẻ về sản phẩm dự thi của các lớp.

Hội thi đã khép lại nhưng không khí, tinh thần và ý nghĩa của ngày hội mãi đọng lại trong niềm vui của các thầy, cô giáo và các em học sinh. Chúc các thầy cô giáo và các em có một mùa 20/11 thật ý nghĩa.